Cách phân biệt iPhone Lock sử dụng mã ICCID để lên “iPhone Quốc tế”

Trong những ngày gần đây, cộng đồng người dùng iPhone tại Việt Nam nói chung và người dùng iPhone lock nói riêng đang rất xôn xao với đoạn “mã ICCID thần thánh” có thể biến chiếc iPhone lock trở thành 1 chiếc máy Quốc tế mà không cần phải thông qua SIM ghép. Nhiều người, nhất là người dùng iPhone lock cảm thấy rất vui và đây là cơ hội giúp họ không phải bán chiếc iPhone lock của mình, trong giai đoạn mà các SIM ghép đang bị Apple fix liên tục như hiện nay.

Tuy nhiên nhiều người cũng lợi dụng việc này để biến những chiếc iPhone hàng lock trở thành “máy quốc tế” và bán nó với mức giá cao hơn. Nếu như người dùng là nữ hoặc những người không am hiểu nhiều về công nghệ hoặc về iPhone thì chăc chắn sẽ rất dễ mua phải những thiếc bị như thế này. Hậu quả sau này thì chưa ai có thể nói trước được, uy nhiên trước mắt là bạn đã mất đi 1 số tiền lớn để mua phải 1 chiếc máy không có giá trị cao đến như vậy.

Vì lý do này, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được, để phân biệt chiếc iPhone cũ mà bạn mua có đang dùng mã ICCID thần thánh kia để thành máy quốc tế hay không.

Cách này khá đơn giản và là một thủ thuật cơ bản mà bất cứ ai mua iPhone cũ cũng cần phải biết. Đó chính là Xóa toàn bộ dữ liệu và cài đặt trên máy hay còn được gọi với thuật ngữ là “Reset dòng 2”

Trên chiếc iPhone: bạn vào Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Đặt lại (Reset) > Xóa toàn bộ dữ liệu và cài đặt (Erase all content and settings).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *